ĐẢNG BỘ PHƯỜNG HƯNG BÌNH TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG DỊP 7/11/2023

Sáng ngày 20/12/2023, Đảng bộ phường Hưng Bình đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng dịp 7/11/2023. Dự và chỉ đạo có đồng chí Phan Đức Đồng – UVBTV Tỉnh uỷ - Bí thư thành uỷ Vinh, đồng chí Trần Thị Cẩm Tú – UVBTV Thành uỷ - Phó chủ tịch UBND thành phố và các đồng chí trong đoàn Thành uỷ và UBND thành phố về dự.

Tại buổi lễ có 1 đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu 75 tuổi đảng đó là ông Phạm Đức Thân khối 17, phường Hưng Bình. Ngoài ra còn tặng huy hiệu Đảng cho 07 đ/c 55 năm, 06 đ/c 50 năm, 4 đ/c 45 năm, 10 đ/c 40 năm, 05 đ/c 30 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Đức Đồng đã chúc mừng, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ phường. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.