PHƯỜNG HƯNG BÌNH PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “ TREO CỜ TỔ QUỐC ĐẸP KẾT HỢP TRANG TRÍ TẠO ĐIỂM NHẤN CẢNH QUAN ĐÔ THỊ”

Sáng ngày 16/01/2024, đồng chí Hồ Thị Nhàn - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND phường Hưng Bình, Chủ trì cuộc họp đã tiến hành triển khai Kế hoạch 127/KH-UBND ngày 12/12/2023 của UBND phường Hưng Bình về việc tổ chức các hoạt động Chào năm mới 2024 và đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Để góp phần chỉnh trang đô thị, tôn tạo vẻ đẹp cho những con đường, tuyến phố trong những ngày lễ, tết tạo điểm nhấn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho Nhân dân trong những ngày tết cổ truyển. UBND phường Hưng Bình phát động cuộc thi “ Treo cờ Tổ quốc đẹp kết hợp trang trí tạo điểm nhấn cảnh quan đô thị “ là góp phần tạo không khí vui xuân đón Tết từ phường đến các khối dân cư. Tham gia cuộc họp gồm có các đồng chí Đại diện Đảng uỷ - HĐND - UBND, UBMTTQ, Phụ nữ, Đoàn thanh niên phường cùng 15 khối trưởng các khối dân cư.

*Nội dung triển khai phát động tham gia cuộc thi

1. Đối tượng tham gia: 15 khối dân cư

2. Phạm vi dự thi: Mỗi khối chọn một tuyến đường, ngõ phố có chiều dài từ 50m trở lên có những lợi thế, ưu điểm nổi bật để xây dựng, trang trí, treo cờ tổ quốc đẹp kết hợp với trang trí tạo điểm nhấn cảnh quan đô thị.

3. Hình thức  dự thi: Trang trí, treo cờ Tổ quốc, trang trí các loại ( đèn nháy, đèn led, đèn lồng, đèn hoa, cây nêu..), trang trí cây cảnh, chậu hoa, cờ dây, cờ vui, …

4. Tiêu chí chấm điểm: Các điểm trang trí phải đồng bộ, và đảm bảo mỹ quan đô thị, quan trọng là phải huy động được sức mạnh toàn dân trong ngõ hưởng ứng cuộc thi..

5. Thời gian đăng ký và thực hiện chấm: Trước ngày 16/01/2024 dự kiến chấm điểm ngày 05/02/2024 ( Tức 26/12Al)

Qua cuộc thi tiếp tục uyên truyền vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia chỉnh trang cơ sở vật chất, trang trí trụ sở làm việc; các hộ gia đình, các tầng lớp Nhân dân chủ động chỉnh trang nhà cửa, đường sá, khu vực sinh hoạt công cộng để tạo không gian vui Tết, đón Xuân.