Tin tức - sự kiện

HƯỜNG HƯNG BÌNH TRAO QUÀ ĐỢT 1 “  TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO – GIÁP THÌN NĂM 2024.

content:

Thực hiện thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ về ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón “ Tết”. Với phương châm “ Để người người đều có Tết, nhà nhà đều có Tết” trước thềm đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc. Công ty giao hàng tiết kiệm phối hợp với UBND, UBMTTQ phường Hưng Bình đã tổ chức trao quà đợt 1, “ Tết sum vầy, Xuân yêu thương”  qua đó nhìn lại một năm đi qua và lập kế hoạch cho một năm mới “ Không để ai bị bỏ lại phía sau’ từ nhiều năm nay “ Tết vì người nghèo” đã trở thành một hành trình đầy nhân ái của tinh thần dân tộc, lá lành đùm lá rách trên mảnh đất Hưng Bình mỗi dịp Tết đến xuân về.

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ phường, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch UBMTTQ phường tặng quà cho Công ty giao hàng tiết kiệm

Đồng chí  Nguyễn Tam Kỳ - Chủ tịch UBND phường, và đại diện lãnh đạo Công ty trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hưng Bình

Toàn cảnh trao quà Tết vì người nghèo trên địa bàn phường

Với nghĩa cử cao đẹp ấy, Công ty giao hàng tiết kiệm đã trao tặng 100 suất quà cho 100 hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàng cảnh khó khăn, với suất quà là 1.000.000 ( một triệu đồng) kèm theo 10 kg gạo. Những món quà này, là tấm lòng thơm thảo, ấm cúng của Công ty giao hàng tiết kiệm gửi đến bà con nhân dân Hưng Bình quê ta, trong không khí rộn ràng và mùa xuân đang tới, vẫn còn đâu đó những mái ấm chưa trọn vẹn, đầy đủ, song với sự chia sẻ quý báu của Công ty đã mang đến niềm tin và hy vọng, mang tết đến mỗi mái nhà, những hoàn cảnh khó khăn, đúng với tinh thần “ Tết vì người nghèo, tết ấm cho mọi nhà”