Hưng Bình họp triển khai một số nhiệm vụ trong tâm về xây dựng phường Hưng Bình đạt chuẩn " Đô thị văn minh" năm 2024

Sáng ngày 20/2/2024, UBND phường Hưng Bình họp triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm về xây dựng phường Hưng Bình đạt chuẩn " Đô thị văn minh" năm 2024. Thành phần tham dự gồm các đồng chí trong Ban chỉ đạo thành phố, do đồng chí Nguyễn Hữu Trung - Trưởng phòng văn hoá làm trưởng đoàn, thành phần phường có Thường trực đảng uỷ - HĐND-UBND-UBMTTQ phường, trưởng các đoàn thể, Cựu chiến binh, Phụ nữ, Đoàn thanh niên, các đồng chí công chức chuyên môn. Cuộc họp được nghe các ý kiến chỉ đạo, góp ý hướng dẫn triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm về xây dựng phường Hưng Bình đạt chuẩn " Đô thị văn minh" năm 2024.

( Một số hình ảnh cuộc họp)