PHƯỜNG HƯNG BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN HÀNH CHÍNH THÁNG 02 NĂM 2024

Sáng nay, ngày 29/2/2024. UBND phường Hưng Bình tổ chức Hội nghị giao ban hành chính tháng 02 năm 2024. Nhằm thực hiện chương trình công tác năm và nhiệm vụ các cấp, các ngành giao.  Để qua đó đánh giá tình hình nhiệm vụ tháng 02, triển khai nhiệm vụ trọng tậm trong tháng 3 và thời gian tới.

Tham dự Hội nghị gồm có các đồng chí thường trực Đảng uỷ - HĐND-UBND-UBMTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể chính trị, xã hội cùng toàn thể cán bộ nhân viên cơ quan, các đồng chí hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS Hưng Binh, Trưởng Công an, Trạm trưởng Trạm y tế, Đội trưởng đội thuế Liên phường xã số 5, các đồng chí Bí thư, Khối trương, Trưởng ban CTMT 15 khối dân cư

Thông qua Hội nghị giao ban hành chính, UBND phường đã đánh giá và trao thưởng cho các khối đạt thành tích cao trong việc tham gia cuộc thi " Treo cờ tổ quốc đẹp kết hợp trang trí tạo điểm nhấn cảnh quan đô thị" năm 2024.

( Một số hình ảnh trao thưởng tại Hội nghị giao ban hành chính tháng 02)