TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC, TAI NẠN THƯƠNG TÍCH VÀ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN

content:

Để hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2024, sáng ngày 13/5/2024 UBND phường Hưng Bình phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội LHPN, Hội chữ thập đỏ, và trường THCS Hưng Bình tổ chức buổi truyền thông phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích và chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên. tại trường THCS Hưng Bình cho hơn 1000 em học sinh.

Tại buổi truyền thông có các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng văn hoá thành phố, hội phụ nữ thành phố, đài truyền hình thành phố, và các đồng chí lãnh đạo phường, đại diện các đoàn thể hội xã hội phường, ban giám hiệu nhà trường, cùng các em trường THCS Hưng Bình. Qua buổi truyền thông nhằm phổ biến cho các em học sinh các kiến thực về phòng chống đuối nước và cung cấp các kiến thức về giới tính, những thay đổi tâm sinh lý ở độ tuổi vị thành niên./.

Một số hình ảnh tại buổi truyền thông

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

Bản đồ hành chính Phường

Hiện có: 2246